நாக்கு是什么意思_நாக்கு读音|解释_நாக்கு同义词|反义词

நாக்கு

泰米尔语

词源

源自நக்கு (nakku, )

发音

  • IPA(帮助)/n̪aːkːu/, [n̪aːkːɯ]

名词

நாக்கு (nākku)

  1. (解剖学) 舌头

近义词

衍生词汇

  • நாக்குத்தடித்தல் (nākkuttaṭittal)
  • நாக்குத்தட்டுதல் (nākkuttaṭṭutal)
  • நாக்குத்தப்பு (nākkuttappu)
  • நாக்குத்தாளம்போடுதல் (nākkuttāḷampōṭutal)
  • நாக்குத்திருந்துதல் (nākkuttiruntutal)
  • நாக்குத்தீட்டு (nākkuttīṭṭu)
  • நாக்குநீளம் (nākkunīḷam)
  • நாக்குநீள் (nākkunīḷ)
  • நாக்குப்புண் (nākkuppuṇ)
  • நாக்குப்புரள் (nākkuppuraḷ)
  • நாக்குப்புற்று (nākkuppuṟṟu)
  • நாக்குப்பூச்சி (nākkuppūcci)
  • நாக்குப்பூச்சியாணி (nākkuppūcciyāṇi)
  • நாக்குப்பூச்சிரோகம் (nākkuppūccirōkam)
  • நாக்குமீன் (nākkumīṉ)
  • நாக்குமூக்கு (nākkumūkku)
  • நாக்குமேற்றாளி (nākkumēṟṟāḷi)
  • நாக்குறுதி (nākkuṟuti)
  • நாக்குழறு (nākkuḻaṟu)
  • நாக்குவளை (nākkuvaḷai)
  • நாக்குவழி (nākkuvaḻi)
  • நாக்குவாங்கிப்போதல் (nākkuvāṅkippōtal)
  • நாக்குவாங்கு (nākkuvāṅku)
  • நாக்குவிரணம் (nākkuviraṇam)
  • நாக்குவிழுதல் (nākkuviḻutal)
  • நாக்குஸ்தம்பனம் (nākkustampaṉam)

参考资料

  • 马德拉斯大学 (1924-1936), “நாக்கு”, Tamil Lexicon(泰米尔语词典), 马德拉斯[金奈]: Diocesan Press。